Khám BHYT: Th2 - CN 7:00 AM - 17:00 PM

Hotline: 0865.525.115

Tổng đài: 02076.555.888

Trong bối cảnh các bệnh viện tuyến Trung ương luôn trong tình trạng quá tải, bệnh nhân phải mỏi mòn xếp hàng dài chờ khám, cơ sở vật chất chật chội. Tuy nhiên, có rất nhiều bệnh nhân có nhu cầu được bác sĩ tuyến Trung ương thăm khám và điều trị tại cơ sở khang trang, rộng rãi, dịch vụ chăm sóc tốt mà không cần phải đi xa và chờ đợi lâu.

Hiểu được điều đó Bệnh viện đa khoa Phương Bắc với ưu thế là cơ sở y tế được xây dựng theo mô hình bệnh viện khách sạn ngay từ khi đi vào hoạt động đã kịp thời triển khai “Dịch vụ khám, chữa bệnh, phẫu thuật bác sĩ tuyên Trung ương theo yêu cầu” và nhận được sự tin tưởng của đông đảo bệnh nhân và người nhà bệnh nhân.

        Khi đăng ký dịch vụ này bệnh nhân được chủ động sắp xếp thời gian khám, chữa bệnh, chọn bác sĩ theo yêu cầu và được phục vụ một cách toàn diện từ khám bệnh, tư vấn, làm các kỹ thuật cận lâm sàng đến điều trị, phẫu thuật (nếu cần) tại Bệnh viện đa khoa Phương Bắc mà không phải mất công đi xa, chờ đợi lâu.

        Với mối quan hệ rộng rãi và sự uy tín của mình. Bệnh viện có thể đại diện mời các chuyên gia, bác sĩ hàng đầu cả nước trong tất cả các lĩnh vực: Nội khoa; Ngoại khoa, Ung bướu; Sản phụ khoa; Nhi khoa; Liên chuyên khoa: Mắt, Răng – Hàm – Mặt, Tai – Mũi – Họng; Chuyên khoa Y học cổ truyền – Phục hồi chức năng và Hồi sức cấp cứu…

        Cùng cơ sở vật chất sang trọng, hiện đại, cập nhật những công nghệ tiên tiến nhất trong khu vực và trên thế giới. Trang thiết bị y tế phục vụ khám, chữa bệnh, phẫu thuật được nhập khẩu đồng bộ, thế hệ mới nhất tại các nước Anh, Pháp, Mỹ, Thụy Sĩ, Nhật Bản… giúp các bác sỹ dễ dàng chẩn đoán chính xác bệnh lý, rút ngắn thời gian khám, chữa bệnh, đáp ứng mọi yêu cầu cao cấp của bệnh nhân và người thân.

        Đặt lịch linh hoạt qua qua số điện thoại 0865.525.115 để được các chuyên gia, bác sĩ tuyến Trung ương trực tiếp thăm khám, điều trị và phẫu thuật theo yêu cầu